CHƯƠNG TRÌNH "THẮP SÁNG ƯỚC MƠ CHO EM" TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO, ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN.

Đăng lúc: 17:16:27 06/02/2021 (GMT+7)

Trong không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân đón mừng Tết Tân Sửu 2021 và chào mừng kỉ niệm ngày thành lập ĐCSVN 3-2, Nhà trường, Công đoàn, Hội chữ thập đỏ và Liên Đội trường Tiểu học Bắc Sơn đã phát động thi đua, có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực hướng Tết cổ truyền an vui, hạnh phúc. Phong trào quyên góp gây quỹ “Tết vì học sinh nghèo” đã được các thầy cô giáo và các phụ huynh học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của ông cha ta. Ngày 01 tháng 02 năm 2021, nhà trường tổ chức Chương trình"Thắp sáng ước mơ cho em" tặng quà Tết cho học sinh nghèo, đặc biệt khó khăn năm học 2020 - 2021.

Quyên góp vì học sinh nghèo, đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán là một hoạt động thường niên của nhà trường có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc ta.
    Cán bộ giáo viên, phụ huynh học sinh toàn trường đã quyên góp, ủng hộ được 37 032 000 đồng. Với số tiền quyên góp được nhà trường đã trao 70 suất quà (mỗi suất trị giá 500 000 đồng) và 2 thẻ Bảo hiểm y tế cho học sinh nghèo và đặc biệt khó khăn.
     Đến dự buỗi lễ có đồng chí Nguyễn Bá Xuân - Phó Chủ tịch UBND phường Bắc Sơn, đồng chí Ngô Thị Ánh - Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố Sầm Sơn, Ban thường trực phụ huynh học sinh cùng Ban giám hiệu nhà trường tặng các phần quà cho các em học sinh nghèo, đặc biệt khó khăn.

7.jpg

4.jpg

2.jpg

3.jpg

1.jpg

5.jpg

Những phần quà tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã góp phần động viên kịp thời các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
      Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các em nhỏ đang gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc, ấm cúng hơn từ vòng tay yêu thương của các thầy cô, phụ huynh học sinh và bè bạn; giúp các em vững bước vào năm mới với tinh thần lạc quan hơn trong cuộc sống cũng như trong học tập, vượt lên khó khăn,  chiến thắng số phận.

Hôm nay:
Hôm qua: