NGÀY HỘI"THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Đăng lúc: 22:53:50 27/03/2021 (GMT+7)

Hằng năm, cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: Là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2021, Liên Đội Trường Tiểu học Bắc Sơn tổ chức điểm Ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" với nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Đến dự ngày Hội, có đ/c Nguyễn Hữu Tuất - Phó bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Thanh Hóa; đ/c Vũ Thị Suất - UV Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận thành phố Sầm Sơn; đ/c Văn Thị Hằng - Phó Ban Tuyên giáo TP Sầm Sơn; đ/c Nguyễn Thị Nga - UVBCH tỉnh Đoàn, Bí thư Thành Đoàn Sầm Sơn; đ/c Ngô Thị Ánh - Phó Bí thư thành Đoàn, Chủ tịch HĐĐội TP Sầm Sơn; đ/c Văn Thị Thúy - PhóTrưởng phòng GD Sầm Sơn; đ/c Nguyễn Bá Xuân - Phó Chủ tịch UBND phường Bắc Sơn; Tổng phụ trách Đội của các trường trên địa bàn thành phố Sầm Sơn; cùng BGH, 45 cán bộ giáo viên và 1058 học sinh.

14.jpg
           16.jpg

Ngày hội diễn ra với hai phần chính gồm: Phần lễ tổ chức diễu hành theo Nghi thức Đội gắn với tổ chức sinh hoạt truyền thống ôn lại truyền thống 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh   (26/3/1931 - 26/3/2021). Phần hội, tổ chức hoạt động đồng diễn hát, múa sân trường, nhảy dân vũ, nhảy Flasmob trên nền nhạc các bài hát truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, giai điệu quê hương, đất nước...

2.jpg
            10.jpg
           12.jpg
           nền.jpg

Nhân dịp này, Hội đồng Đội tỉnh đã tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động do Liên Đội nhà trường tổ chức.

11.jpg

Ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"  thông qua các hoạt động đã góp phần tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đã tạo được sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa - thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Liên Đội.

Hôm nay:
Hôm qua: